Tư vấn

Giải độc cơ thể hàng ngày với gừng muối chua VinaGari

Người Nhật coi gừng muối chua ngọt là món ăn không thể thiếu trong bữa ăn, thì tại sao Việt Nam lại không? Vậy gừng muối chua ngọt Gari là gì mà người Nhật coi trọng vậy?

Giải độc cơ thể hàng ngày, tại sao không?

Người Nhật ưa thích ăn hải sản tươi sống và họ coi gừng Gari chua ngọt làm một yếu tố để giúp trung hòa tính hàn của hải sản sống và phòng chống các hiện tượng phụ do hải sản mang lại như lạnh bụng, khó tiêu, dị ứng hải sản sống…

Có thể tạo nên thói quen tốt?

Tại sao không? Gừng ở Việt Nam không thiếu. Thói quen sử dụng gừng như một gia vị cũng có từ ngàn đời đến nay chứ phải giờ mới bắt đầu dùng.

Người Việt thì ngược lại, không sử dụng nhiều hải sản sống nhưng thực phẩm lại là vấn đề đang rất nhức nhối hiện nay. Thực phẩm bẩn tràn lan, tràn đến tận bữa cơm từng gia đình, Từ rau đậu thịt cá đến các loại nước uống đều nhiễm độc không ít thì nhiều bởi nguyên nhân kéo đến xuất phát thậm chí từ cái gốc là người nuôi – trồng ra chúng.

Xã hội không làm được chức năng bảo vệ chúng ta thì chúng ta phải tự bảo vệ mình thôi. Ngoài việc cố gắng chọn lựa thực phẩm sạch thì gừng sẽ giúp cho cơ thể thải độc tốt, tạo một lớp bảo vệ dạ dày và đường ruột khỏe mạch, chống độc tố ngấm vào máu và ảnh hưởng hệ tiêu hóa.

Dân gian cũng đã dạy chúng ta nhiều lợi ích về gừng, nhưng người Việt lại chỉ có thói quen sử dụng gừng già như một vị thuốc nam hữu hiệu – là chữa khi cơ thể gặp vấn đề.

Vậy là thế nào để dùng gừng như một món ăn – là chống, phòng ngừa chứ không phải chữa bệnh?

Câu hỏi được giải đáp bằng Gừng non chua ngọt VinaGari. Gừng non mềm như một loại rau, không cay không hăng, chua chut ngọt ngọt như hành muối, kiệu muối. Một chén gừng VinaGari trở thành thực phẩm thanh nhẹ trên mâm cơm, đến trẻ em cũng có thể ăn được vì rất dễ ăn kèm…

Hãy bắt đầu từ hôm nay, với một chén gừng non chua ngọt Gari bên cạnh những món ăn nóng hổi trong gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *