Tư vấn

Gừng muối VinaGari – Thanh lọc cơ thể ngay trong bữa ăn

Gari được sử dụng không chỉ đơn giản vì mục đích ẩm thực mà còn là vì sức khỏe của mỗi người.

Gari thường được ăn giữa các cuốn sushi có vị khác nhau, một số loại thực phẩm tươi sống hay hải sản, giúp khôi phục lại nguyên vị của miệng để thưởng thức đan xen giữa các vị cá, tôm; tạo nên một hương vị hài hòa cho món ăn đồng thời nó cũng giúp tiêu hóa và tăng cường sức khỏe.

Gari cũng giúp hương vị các loại món ăn từ hải sản không bị lẫn vào nhau. Đặc biệt, gừng còn giúp làm ấm bụng sau khi thực khách thưởng thức các món sushi tươi sống hay hải sản nhiều đạm.

Tại sao phải nhập khẩu khi Việt Nam cũng có thể sản xuất?

Sau khi hiểu rõ công dụng và sự tiện lợi của gừng Gari nói chung, chị Cẩm Thục – giám đốc công ty Phúc An, nhận thấy, Việt Nam cũng có nhiều tiềm năng trong việc sản xuất và tiêu thụ gừng muối chua ngọt Gari. Chỉ là trước giờ, người Việt chưa có thói quen ăn gừng muối chua hàng ngày.

Là một nước sử dụng đa dạng các loại gia vị trong ẩm thực, gừng là một loại gia vị – thực phẩm không thể thiếu trong nhiều món ăn như món gà, trà gừng, mứt gừng … Tuy nhiên, người Việt lại có thói quen dùng gừng già để có nhiều nhất tinh chất gừng trong mỗi củ nguyên liệu. Chính vì gừng già, vị cay nồng nên chúng ta không thể ăn nhiều, cũng như ăn hàng ngày là vậy.

Trái lại, gừng Gari là gừng cực non đã thu hoạch, nên ai cũng có thể ăn và ăn được nhiều. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng là nước tiêu thụ nhiều hải sản trong bữa ăn nên gừng Gari cũng sẽ được trọng dụng khi mọi người hiểu về giá trị, cũng như giá cả sản phẩm không quá cao so với thị trường.

Vì là một loại gia vị quen thuộc nên gừng ở nước ta không hề đắt đỏ. Nhiều vùng quê đang có các vùng nguyên liệu chất lượng cao, đáp ứng đủ khả năng sản xuất trong nước và xuất khẩu.

Với vai trò tiên phong, Công ty Phúc An đã đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại để đáp ứng yêu cầu của sản phẩm thành phẩm.
Ngoài việc sản phẩm ngon, đẹp mắt thì giá cả cũng là điều mà Phúc An phải tính kĩ để VinaGari không đơn giản chỉ có mặt trong các nhà hàng sang trọng, mà sẽ là ở trong tủ lạnh của mỗi gia đình, trên bữa cơm mà tất cả các thành viên đều cảm thấy ngon miệng.

Gari được sử dụng không chỉ đơn giản vì mục đích ẩm thực mà còn là vì sức khỏe của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *